Hút Hầm Cầu Châu Thành, Bến Tre BH 3 Năm

thong-cong-nghet-chau-thanh

Thông thường, người dân sẽ ít để tâm đến các dịch vụ thông cống hơn các dịch vụ hấp dẫn khác. Bởi cống hay hầm cầu rất ít khi xảy ra vấn đề. Nhưng một khi chúng đã xảy ra vấn đề thì sẽ mang lại rất nhiều điều phiền toái. Công ty môi trường Bến Tre cung cấp dịch vụ Hút hầm cầu Châu Thành – Bến Tre giá rẻ hỗ trợ khách hàng giải quyết tấn tần tật các vấn đề thông cống, nghẹt cống, nước tràn ngược, rác thải trong hầm cầu…

Để có thể phục vụ khách hàng tại Châu Thành một cách nhanh chóng và hiệu quả Công ty môi trường Bến Tre chúng tôi đã mở nhiều cơ sở tại đây với đội ngũ nhân viên giỏi nhiệt tình trong công việc có thể phục vụ khách hàng 24/7 ngay cả trong những ngày lễ.

hut-ham-cau-chau-thanh
Hút hầm cầu Châu Thành, Bến Tre

Khi nào bạn cần hút hầm cầu ?

Xử lý hầm cầu càng sớm càng tốt sẽ giúp hệ thống tự hoại gia đình bạn chẳng những hoạt động tốt hơn mà còn không lo bị ách tắc, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình và gây mùi hôi thối khó chịu.

Vậy làm như thế nào để phát hiện ra tình trạng bị tắc hầm cầu sớm? Điều này thực ra khá đơn giản! Các bạn hãy thực hiện hút hầm cầu khi nhận thấy các dấu hiệu sau đây:

 • Bồn cầu không thoát được nước, hoặc rút nước chậm thậm chí là nước bị trào ngược lên trên
 • Có mùi hôi bốc ra từ toilet dù bạn đã kỳ cọ kỹ
 • Nước thải của hầm cầu tràn xa xung quanh khu vực bể tự hoại

Tại sao dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành ngày càng phát triển nhiều hơn

Hiện nay, môi trường sống của chúng ta có nhiều biến động, ô nhiễm môi trường xảy ra nhiều nơi ảnh hưởng đến sức khỏe con người sinh vật. Việt Nam nói chung và Bến Tre nói riêng đều có tình trạng ô nhiễm trầm trọng.

Do đó trong  việc xử lý các chất thải phải đảm bảo vệ sinh, đúng quy trình quy chuẩn. Việc các bồn  cầu bị tắc nghẽn có thể gây ra nhiều hệ lụy mà chúng ta khó phòng tránh được:

+ Chất thải ứ đọng liên tục không thể thoát ra ngoài, gây mất vệ sinh.

+ Không khí xung quanh bị ô nhiễm khi chúng ta hít phải. Vi khuẩn theo tay đi vào cơ thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.

+ Việc sử dụng các loại công cụ thủ công đẩy chất thải xuống làm tiêu tốn thời gian công sức nhưng lại không xoay chuyển được tình thế.

Đó chỉ là một vài hậu quả trước mắt nhưng đã hình dung ra được tầm quan trọng của dịch vụ rút hầm cầu như thế nào trong đời sống của mọi gia đình.

hut-ham-cau-chau-thanh
Hút hầm cầu Châu Thành, Bến Tre

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành – Bến Tre hiện nay

Chi phí thi công hút hầm cầu Châu Thành còn phụ thuộc vào số lượng chất thải hút lên, loại xe hút, máy móc phục vụ,…Để giúp khách hàng nắm rõ hơn chi phí thực hiện, dưới đây là bảng giá tham khảo:

Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ rút hầm cầu được tính như sau:

✅Khối lượng chất thải Mức giá
✅Từ 1 – 3 khối 700.000 đồng
✅Từ 4 – 7 khối 500.000 đồng
✅Từ 8 – 20 khối 300.000 đồng
✅Từ 20 – 50 khối 200.000 đồng
✅100 khối trở lên 100.000 đồng

Cách tính giá dựa theo kích thước của xe hút 

Ngoài cách tính giá bằng khối lượng ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tính theo kích thước của xe khi được hút lên cũng có thể giúp bạn có giá ưu đãi.

✅Xe thông hút Mức giá
✅Xe 1 khối 350.000 đồng/xe
✅Xe 2 khối 600.000 đồng/xe
✅Xe 3 khối 800.000 đồng/xe
✅Xe 4 khối 1.000.000 đồng/xe
✅Xe 5 khối 1.200.000 đồng/xe
✅Xe 6 khối 1.400.000 đồng/xe

* Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ áp dụng cho các công trình lớn , đối với các công trình cá nhân quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0909 254 701 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác nhất nhé .

Quy trình hút hầm cầu Châu Thành – Bến Tre của chúng tôi

hut-ham-cau-chau-thanh
Hút hầm cầu Châu Thành, Bến Tre

– Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng sẽ gọi về cho Công ty vệ sinh môi trường Bến Tre qua đường dây nóng hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên tiếp nhận đơn hàng của công ty thông qua các hình thức khác.

Nhân viên sẽ ngay lập tức kết nối với khách hàng, hỏi rõ tình trạng mà khách hàng đang gặp phải để có hướng giải quyết tốt nhất, đồng thời ước chừng thời gian thợ thông cống sẽ đến và hỗ trợ khách hàng để khách hàng được an tâm hơn.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng trao đổi với nhân viên kỹ thuật

Sau khi đã khái quát được sơ bộ tình hình mà khách hàng đang gặp phải, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tường thuật lại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sắp xếp nhân sự đến địa chỉ của khách để hỗ trợ nhanh nhất.

– Triển khai sửa chữa theo phương án đã thống nhất

Nhân sự sửa cống sẽ đến địa chỉ khách căn dặn và kiểm tra lại đường ống một lần nữa, sau khi đã xác định được lỗ hổng, nhân viên sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng mang theo và tiến hành sửa chữa. Đối với các trường hợp ống cống bị hư hỏng nặng, cần sự hỗ trợ bên phía công ty thì thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn.

– Báo giá và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật sẽ tổng kết hóa đơn và thanh toán trực tiếp với khách hàng. Đồng thời, nhân viên sẽ ký giấy bảo hành và cam kết sửa chữa sau dịch vụ nếu còn lỗ hổng.

Công ty môi trường Bến Tre cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Châu Thành giá rẻ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, làm việc trong tích tắc và hiệu suất công việc cao. Các lỗ cống sau khi đã được đội ngũ nhân viên của Công ty môi trường Bến Tre cung cấp dịch vụ hút hầm cầu hỗ trợ đều được cải thiện rõ rệt, nước chảy nhanh hơn và không còn mùi hôi thối.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Châu Thành chúng tôi

Dưới đây là những lý do mà khách hàng tại Châu Thành lựa chọn tin tưởng dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành của Công ty vệ sinh môi trường Bến Tre.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Công ty vệ sinh môi trường Bến Tre chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có thể xử lý được mọi sự cố trong lĩnh vực hút hầm cầu. Ngoài ra có thể phục vụ và hỗ trợ khách hàng 24/7 ngay cả trong những ngày lễ.

Máy móc hiện đại

Với đầy đủ máy móc cũng như các phương tiện thông hút chuyên dụng hỗ trợ có thể đảm bảo làm việc nhanh chóng hiểu quả và triệt để

Giá thành hợp lý

Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với gái cả hợp lý nhất, ngoài ra với nhiều chi nhánh rộng khắp trên cả nước, với quy trình thông hút hiện đại có thể tiết kiệm tối đa thời gian nên khách hàng sẽ giảm được rất nhiều chi phí…

Cam kết và chế độ bảo hành

Công ty môi trường Bến Tre chúng tôi với đầy đủ chế độ hậu mãi, bảo hành công trình sau thi công nên khách hàng có thể yên tâm.

Luôn cảnh giác với dịch vụ hút hầm cầu thiếu uy tín

hut-ham-cau-chau-thanh
Hút hầm cầu Châu Thành, Bến Tre

Ngành dịch vụ hút hầm cầu luôn tồn tại những đơn vị thiếu uy tín luôn tìm cách móc túi khách hàng. Dù ở bất kỳ đâu nói chung hay tại Châu Thành nói riêng đều có những dấu hiệu sau:

 • Các tờ rơi dán mọi nơi: Bạn có khả năng bắt gặp các mẫu quảng cáo đơn giản, nhiều lúc chỉ là số mobile được dán trên trụ điện, tường thành trên khắp các tuyến phố … hầu hết, những khu vực này thường chặt chém người tiêu dùng và không uy tín
 • Báo sai khối lượng hút: Hút 1 báo 10 những đơn vị này luôn khai khống khối lượng nhằm moi tiền khách hàng. Đây là một hành vi cần lên án & tránh xa
 • Phát sinh nhiều chi phí: Nâng giá, phát sinh chi phí vô lý trong quá trình thi công không đúng trong thỏa thuận. Thường là những chi phí khách hàng thường không nghĩ tới

Do vậy hãy lựa chọn những đơn vị hút hầm cầu uy tín là những công ty hoạt động nhiều năm và được khách hàng lớn tin tưởng như các tổ chức bệnh viện, trường học.. Như Công Ty Hút Hầm Cầu Châu Thành – Bến Tre chúng tôi

Hút hầm cầu Châu Thành – Bến Tre uy tín

Được thành lập theo tiêu chuẩn quốc gia với tập thể lãnh đạo được bồi dưỡng đạt chuẩn, Hút hầm cầu Châu Thành hoạt động hơn 10 năm thiết kế nhiều phương thức rút hầm  cầu hiện đại.

Luôn chăm chỉ học hỏi khoa học kĩ thuật nước ngoài, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, công ty chăm chút hình ảnh thương hiệu và thu hút đầu tư trên cả nước.

Với hệ thống trang bị hiện đại bậc nhất cùng với quy trình làm việc khoa học, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Quá trình rút hầm cầu sạch và chất lượng. Nhân viên chúng tôi còn dọn dẹp và làu chùi sạch sẽ sau khi hoàn thành cong việc.

Hứa hẹn mang đến cho khách hàng những phương cách làm việc mới mẻ khoa học và hiệu quả với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và trách nhiệm cao trong công việc.

hut-ham-cau-chau-thanh
Hút hầm cầu Châu Thành, Bến Tre

Chính sách bảo hành và cam kết của hút hầm cầu Châu Thành – Bến Tre

Là một thương hiệu có tiếng thị trường Châu Thành – Bến Tre. chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất

Luôn miễn phí khảo sát, tư vấn

Miễn phí 100% phí khảo sát, kiểm tra và tư vấn phương pháp thi công hiệu quả triệt để và tiết kiệm nhất, vẫn không thu phí khi khách không sử dụng dịch vụ

Có mặt sau 30 phút tiếp nhận cuộc gọi

Ngay khi nhận được yêu cầu dịch vụ thông tắc hút hầm cầu từ khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên tới tận nơi sau 30 phút bất kể khu vực nào ở Châu Thành

Luôn xử lý vấn đề triệt để, bảo hành đến 10 năm

Khắc phục triệt để, thi công 1 lần duy nhất bảo hành đến 10 năm. Hỗ trợ khách tận tình khi có sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng hầm cầu nhà bạn sẽ được xử lý như mới.

Cam kết không đục phá khi thi công

Thi công nhanh, gọn, sạch, an toàn. Cam kết không đục phá, không làm mất mỹ quan, bảo toàn nguyên vẹn công trình nhà quý khách. Luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công xong

Giá thành cạnh tranh nhất Châu Thành

Lợi thế là một doanh nghiệp lớn chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất trên khu vực Bến Tre. từ khách lẻ tới các doanh nghiệp hay tổ chức luôn có ưu đãi

Luôn xuất hóa đơn đỏ khi thanh toán

Công ty có đầy đủ chứng từ, hóa đơn tài chính, hợp đồng có dấu đỏ công ty bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Công ty môi trường Bến Tre luôn hy vọng mang lại cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ với những giải pháp trợ giúp kịp thời và hiệu quả nhất mỗi khi quý khách có nhu cầu về hút hầm cầu

Hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành – Bến Tre của chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ gì.

Thông tin liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành, Bến Tre uy tín

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bến Tre

📞 Hotline: 0909.254.701

🌏 Website: huthamcaubentre.net

🏣 Địa Chỉ Trụ Sở Chi Nhánh Tỉnh Bến Tre:

Địa bàn hoạt động dịch vụ hút hầm cầu tại Bến Tre của chúng tôi

🏣 Địa Chỉ Trụ Sở Chi Nhánh Tỉnh Bến Tre:

Huyện Chợ Lách (hút hầm cầu Chợ Lách)

 • 256, Đ. Nguyễn Thị Đinh, TT Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre

Thành Phố Bến Tre (hút hầm cầu Bến Tre)

 • 19, Đ. Số 2, Mỹ Thạnh An, Thành Phố Bến Tre

Huyện Bình Đại (hút hầm cầut Bình Đại)

 • 96, Đ. Mậu Thân, Bình Thới, Bình Đại, Bến Tre

Huyện Châu Thành (hút hầm cầu Giồng Trôm)

 • 195, QL57B, Phú Túc, Châu Thành, Bến Tre

Huyện Giồng Trôm (hút hầm cầu Giồng Trôm)

 • 53, Đ. Bình Tiên, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre

Huyện Ba Tri (hút hầm cầu Ba Tri)

 • 09, Đ. Đông Tây, TT Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre

Huyện Thạnh Phú (hút hầm cầu Thạnh Phú)

 • 171, Đ. Đồng Văn Dẫn, TT. Thạnh Phú, Thạnh Phú, Bến Tre

Huyện Mỏ Cày Nam (hút hầm cầu Mỏ Cày Nam)

 • 169, Đ. Công Lý, TT. Mỏ Cày, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Huyện Mỏ Cày Bắc (hút hầm cầu Mỏ Cày Bắc)

 • 06, Nguyễn Du, Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Xem thêm dịch vụ hút hầm cầu của huthamcaubentre.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *