Thông Cống Nghẹt Châu Thành, Bến Tre BH 2 năm

Thông cống nghẹt Châu Thành giá rẻ

Nghẹt cống là tình trạng đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn khiến nước thải ra không thể rút hoặc rút rất chậm gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt trong gia đình. Tắc cống vốn không phải là chuyện hiếm gặp. Có những gia đình, một tháng bị nghẹt cống đến 2 – 3 lần khiến cho việc sinh hoạt bị đảo lộn cả lên.

Qua nhiều năm thông cống nghẹt Châu Thành, Vệ sinh môi trường Bến Tre nhận ra một điều rằng, đại đa phần những nguyên nhân gây tắc cống chủ yếu xuất phát từ ý thức sinh hoạt của mọi người.

Vậy những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống là gì? Cách xử lý như thế nào? Vệ sinh môi trường Bến Tre sẽ bật mí cho các bạn ngay sau đây.

thong-cong-nghet-chau-thanh
Thông cống nghẹt Châu Thành, Bến Tre

Có nên thử Thông cống nghẹt nhà trước khi gọi dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành chuyên nghiệp hay không?

Việc lựa chọn các đơn vị thông cống Châu Thành chuyên nghiệp . Chắc chắn là việc làm cần thiết đối với nhiều gia đình nhưng đây là biện pháp cuối cùng và cũng là biện pháp tốn kém nhất.

Thông thường khi yêu cầu thi công dịch vụ thông cống chuyên nghiệp sẽ tốn kinh phí là 300k – 500k. Đây là số tiền không quá lớn nhưng đối với những gia đình thường xảy ra hiện tượng tắc nghẽn. Nhưng nên biết một số biện pháp giải quyết tắc nghẽn đường ống để có thể tự xử lý ngay tại nhà. Khi thông cống tại nhà sẽ mang lại nhiều ưu điểm.

Tự thực hiện thông cống nghẹt mang lại những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm kinh phí
 • Thêm kinh nghiệm cho lần sau có thể thông tắc các trường hợp khác;

Nhưng nhược điểm của tự thông tắc cống tại nhà như sau:

 • Tốn nhiều thời gian nhưng đôi khi lại không mang lại hiệu quả;
 • Chưa có kiến thức về đường ống và quá trình thông tắc;
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường;
 • Không có thiết bị chuyên dùng;
 • Đôi khi làm cho tình trạng tắc nghẽn trở nên nghiêm trọng hơn;

Nhưng đôi khi cần phải thử tự thông tắc tại nhà. Đâu tiên là phải xác định nguyên nhân để có thể đưa ra phương án thi công tốt nhất.

Nguyên nhân gây nên tắc nghẽn đường ống trong thực tế sử dụng

thong-cong-nghet-chau-thanh
Thông cống nghẹt Châu Thành, Bến Tre

Rác thải, thức ăn thừa xâm nhập vào đường ống

 • Trong quá trình sinh hoạt hoặc sử dụng đường ống thì nhiều di vật xâm nhập . Hoặc do vô tình mà những dị vật xâm nhập vào đường ống như: thức ăn thừa, rác thải, tóc, ..
 • Trong thực tế thì chúng ta thường xả thức ăn thừa vào đường ống, vài ba miếng thị, vỏ dầu gội đầuThường thì chúng ta suy nghĩ những thứ đơn giản không thể gây nên tắc nghẽn . Nhưng  các chất thải nầy lâu ngày sẽ tích tụ trong đường ống và cản trở sự thoát nước của đường ống.
 • Một loại chất thải mà chúng ta không thể ngờ đến chính là những mảnh vụt của vỏ trứng. Với đặc điểm của mình thì những mảnh vỡ sẽ bám trên đường ống . Và trở thành điểm bám của chất thải nên dễ dàng gây nên các tắc nghẽn đường ống trong thực tế.

Dầu mỡ dùng để chiên rán thức ăn.

 • Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì dầu mỡ thức ăn chiếm đến 60% nguyên nhân gây nên tắc nghẽn đường ống. Còn đối với các quán ăn, nhà hàng thì tắc nghẽn do dầu mỡ thường chiếm đến 80% tắc nghẽn.
 • Chúng ta thường suy nghĩ dầu mỡ thường ở thể lỏng và thường vô hại với đường ống . Nhưng thực tế thì khi dầu mỡ xâm nhập vào đường ống thì nó sẽ tích tụ, lắng đọng. Đông đặc lại trở thành những mảng lớn làm bít các đường ống.
 • Các tắc nghẽn do dầu mỡ thường rất khó thi công. Do đó cần phải duy trì đường ống thường xuyên bằng các dung dịch vi sinh để phân hủy mỡ.
 • Nếu các tắc nghẽn xảy ra thì thường phải nạo vét toàn bộ lượng mỡ . Và rửa sạch đường ống bằng dung dịch chuyên dùng để có thể trả đường ống lại tình trạng ban đầu.

Do vật dụng, phế phẩm cá nhân

 • Đây cũng là nguyên nhân phổ biến thường xuyên xảy ra khi sử dụng đường ống, hệ thống thoát nước.
 • Một số thành viên trong gia đình thường không để ý đến các vật dụng của mình . Và thường để rơi vào đường cống hoặc bồn cầu. Do đó, các vật dụng nầy sẽ tạo nên tụ điểm để các chất bẩn khác tích tụ và gây nên tắc nghẽn.
thong-cong-nghet-chau-thanh
Thông cống nghẹt Châu Thành, Bến Tre

Đường ống xuống cấp

 • Đường ống qua thời gian sử dụng lâu dài thường bị nứt, vỡ hoặc bị móp. Trong một số trường hợp khác thì bị cong tạo thành điểm tích tụ của các chất thải gây nên tắc nghẽn.
 • Tất cả những vấn đề trên sẽ được dịch vụ thông cống nghẹt tại Châu Thành khảo sát kĩ từng chi tiết . Để có thể đưa ra phương án giải quyết, thi công nhanh chóng và hợp lý nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành – Bến Tre

Vệ sinh môi trường Bến Tre là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với thâm niên hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành chất lượng tốt nhất.

Vệ sinh môi trường Bến Tre nhận xử lý và khắc phục mọi vấn đề liên quan đến nghẹt cống, đặc biệt là những ca nghẹt cống nghiêm trọng.

Vì sao các bạn nên chọn thông cống nghẹt Châu Thành – Bến Tre

 • Hệ thống chi nhánh đa dạng, rộng khắp Bến Tre, phục vụ 24/24h, có mặt nhanh chóng ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu được hỗ trợ của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ quá trình thông cống diễn ra nhanh nhất, chất lượng tốt nhất.
 • Quy trình thông cống nghẹt chuyên nghiệp với 6 bước: Tiếp nhận nhu cầu => Khảo sát công trình => Tư vấn, báo giá => Thông cống => Báo cáo khách hàng nghiệm thu => Thanh toán và bảo hành.
 • Xử lý tắc cống triệt để 100%, không cần đục phá, đảm bảo vệ sinh.
 • Chi phí thông cống nghẹt giá rẻ và hợp lý. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho các bạn trước khi tiến hành thi công đồng thời cam kết không tăng giá, không phát sinh phụ phí khi thanh toán.
 • Là đơn vị duy nhất ở Châu Thành có bảo hành dịch vụ thông cống nghẹt lâu dài cho khách hàng.
 • Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề liên quan một cách tận tình nhất dù cho khách hàng không chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phương hướng hoạt động của Vệ sinh môi trường Bến Tre là không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ  để đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến nay, Vệ sinh môi trường Bến Tre đã phục vụ hàng ngàn khách hàng. Tất cả mọi người đều rất hài lòng và cho phản hồi rất tích cực. Do vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

thong-cong-nghet-chau-thanh
Thông cống nghẹt Châu Thành, Bến Tre

Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành trọn gói

Dưới đây là bảng giá một số dịch vụ thông tắc cống nghẹt Châu Thành cung cấp:

1. Giá dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí:

✅Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ
✅Thông cống nghẹt bằng máy nén khí 120.000 – 200.000 VNĐ
✅ Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 80.000 – 220.000 VNĐ
✅Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ
✅Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 350.000 VNĐ
✅Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 170.000 VNĐ

2. Giá dịch vụ thông cống bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao:

✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ  50.000 – 150.000 VNĐ / m
✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ  80.000 – 150.000 VNĐ / m
✅Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 150.000 – 350.000 VNĐ / m

3. Giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn:

✅Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 400.000 – 600.000 VNĐ / m

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Để được báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0909 254 701.

Các quy trình của Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Châu Thành của chúng  tôi

 • Bước 1: Sau khi ban liên hệ đăng kí dịch vụ của chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tận địa điểm cần thi công để khảo sát.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ xem xét, thảo luận các dịch vụ cần sử dụng, và báo giá trực tiếp với bạn.
 • Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối đội ngũ thi công, máy móc, xe chuyên dụng đến để tiến hành công việc.
 • Bước 4: Dưới sự dám sát của khách hàng, sau khi hoàn tất công việc khách hàng kiểm tra, nếu đồng ý chúng tôi mới tiến hành thanh toán. Hướng dẫn gọi điện nếu có bất kì sự cố nào phát sinh sau quá trình sử dụng dịch vụ và viết giấy bảo hành cho quý khách.

6 Cách thông cống nghẹt tại nhà hiệu quả nhất hiện nay:

Sử dụng nước sôi để thông cống

 • Đây là biện pháp tương đối hiệu quả đối với những tắc nghẽn nhẹ.  Bạn có thể tự thực hiện mà không vấp phải các vấn đề phức tạp nào.
 • Với tác dụng của nhiệt độ sẽ làm cho các tắc nghẽn, vụn giấy hoặc dầu mỡ tan chảy ra và đường ống sẽ trở nên thông thoáng hơn.
 • Để thực hiện cách nầy thì bạn chỉ cần sử dụng một nồi nước cỡ trung . Và đun nước trong nồi đến nhiệt độ 100 độ và đổ từ từ vào đường ống đang bị tắc nghẽn, cứ đổ như vậy đến khi cảm nhận nước trong ống chảy mạnh hơn. Lúc nầy chứng tỏ tắc nghẽn đã được thông một phần.
 • Tiếp theo bạn hãy xả nước lạnh với lực mạnh nhằm rửa trôi. Đẩy toàn bộ tắc nghẽn ra khỏi đường ống nhanh chóng nhất.

Sử dụng dụng cụ câu rác bằng móc áo hoặc dụng cụ thông cống lò xo

thong-cong-nghet-chau-thanh
Thông cống nghẹt Châu Thành, Bến Tre
 • Đây là phương pháp đơn giản và cũng hay được sử dụng trong thực tế. Chỉ cần móc nhôm được duỗi thẳng và uốn con một đầu như cái móc. Thế là bạn đã tha hồ kéo các loại chất thải, rác thải mắc trong đường ống ra ngoài
 • Khi sử dụng móc thì một tay giữ lấy phần thân của móc và phần kia thì di chuyển dọc đường ống, kéo đầu móc di chuyển nhiều lần như động tác thụt rửa đường ống nhằm lấy sạch những chất bẩn tích tụ trong đường ống gây ra tình trạng nghẹt cống.
 • Đây là cách thông cống đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp nghẹt cống do tóc, thức ăn thừa hoặc do các loại dụng cụ vệ sinh cá nhân mắc trong cống.

Sử dụng chế phẩm vi sinh để thông cống:

 • Đây là cách thông cống mang lại hiệu quả khá cao khi tắc nghẽn đường cống là các chất hữu cơ và cách nầy đặc biệt thân thiện với môi trường và duy trì độ ổn định đường cống trong thời gian lâu dài.
 • Thông thường sử dụng vi sinh để thông cống đặc biệt hiệu quả đối với các tắc nghẽn do mỡ, các vi sinh nầy sẽ trực tiếp phân hủy các chất mỡ, dầu khó tan bám trên đường ống.
 • Do đó, có thể duy trì sự ổn định của đường ống cũng như đảm bảo cho đường ống hoạt động lâu dài nhất.
 • Lưu ý khi sử dụng phương pháp nầy là chủ yếu để duy trì độ hoạt động ổn định đường ống hoặc tắc nghẽn đường ống do mỡ nhưng ở tình trạng nhẹ.
 • Nếu trường hợp tắc nghẽn do mỡ nhưng tình trạng nặng, mỡ chiếm hết đường thoát nước của ống thì chỉ có thể giải quyết bằng phương pháp cơ học.
 • Do đó, nếu bạn là chủ hoặc quản lý của nhà hàng hoặc gia đình thường xuyên nấu ăn nhiều dầu mỡ thì hãy sử dụng chế phẩm vi sinh duy trì độ ổn định của đường ống 1 – 3 tháng/lần để đảm bảo đường ống hoạt động tốt nhất.

Thông tắc cống bằng bột nở và giấm

thong-cong-nghet-chau-thanh
Thông cống nghẹt Châu Thành, Bến Tre
 • Phương pháp nầy chủ yếu để giải quyết tắc nghẽn do bùn đất tích tụ lâu ngày trong đường ống hoặc do giấy tích tụ lâu ngày.
 • Để sử dụng phương pháp nầy thì chúng ta sử dụng một cốc bột nở pha với 1 cốc dấm và trộn đều hỗn hợp để phản ứng hóa học xảy ra, khi trong cốc xuất hiện hiện tượng sủi bọt thì lập tức bỏ vào đường ống để quá trình thông cống có thể xảy ra.
 • Cứ để quá trình xảy ra khoảng 1 – 2 giờ sau đó kiểm tra tình trạng đường cống, nếu chưa thông thì lặp lại quá trình thêm một lần nữa và sau đó là xả nước thật mạnh để đẩy hoàn toàn tắc nghẽn ra khỏi đường ống.

Thông cống bằng nước rửa chén

 • Là phương pháp rất hữu hiệu nhưng rất ít người sử dụng trong thực tế. Chúng ta dùng 1 chén nước rửa bát và cho vào ấm, có thể thêm một ít nước vào tạo thành hỗ hợp.
 • Sau đó, đun sôi toàn bộ dung dịch đến nhiệt độ sôi là đổ vào đường ống cống. Bạn hãy tận hưởng điều kì diệu xảy ra đối với đường ống cống khi đổ dung dịch vào nhé.

Thông cống bằng phương pháp truyền thống:

 • Chúng tôi đề cập đến phương pháp nẩy chứng tỏ đã mang lại nhiều ưu điểm cũng như có những tác dụng không ngờ. Thông thường sử dụng các loại như cá lóc hoặc lươn cho vào đường ống.
 • Điều nầy có tác dụng đặc biệt khi các tắc nghẽn do thức ăn, dầu mỡ ứ đọng vì đó là thức ăn yêu thích của các động vật nầy.
 • Việc thử các biện pháp thông cống như trên là cần thiết trong việc giải quyết những tắc nghẽn nhỏ hay xử lý những sự cố thông thường nhằm tránh phát sinh chi phí không đáng có khi liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành chuyên nghiệp.
 • Nhưng khi giải quyết các tắc nghẽn bằng phương pháp trên không mang lại hiệu quả thì hãy liên hệ với dịch vụ thông cầu cống nghẹt Châu Thành của chúng tôi qua hotline: 0909 254 701

Bên cạnh thông cống nghẹt Châu Thành chúng tôi phục vụ khách hàng như sau:

 • Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm cầu Châu Thành – Bến Tre thi công chuyên nghiệp bằng đội thợ lành nghề, thi công nhanh chóng, đảm bảo không hôi, không đục phá, xử lý hợp vệ sinh môi trường.
 • Ngoài ra chúng tôi với đội xe chuyên dùng nên có khả năng thi công đáp ứng được mọi nhu cầu như: khách sạn, nhà hàng, công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học, bệnh viện…
 • Nhận thi công hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh trọn gói với giá ưu đãi cho các đơn vị có nhu cầu.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt tại Châu Thành các đường cống thoát nước mưa, thoát nước thải, thoát nước nhà vệ sinh, cống rãnh, mương cống… thi công bằng máy móc hiện đại, nhập khẩu, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ.  Thi công cạnh tranh, đảm bảo thi công không hôi, không đục phá, chất lượng thi công luôn luôn dẫn đầu.
thong-cong-nghet-chau-thanh
Thông cống nghẹt Châu Thành, Bến Tre

Cam kết dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành – Bến Tre

Khi bạn đặt niềm tin vào dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành, chúng tôi sẽ cam kết:

 • Không thu tiền khi không xử lý được những cam kết đề ra khi xử lý thông cống cống nghẹt.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Thời gian thông cống nhanh.
 • Hiệu quả thông cống triệt để.
 • Giá cả công khai minh bạch, dịch vụ cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành.
 • Đặc biệt, chúng tôi có bảo hành sau khi xử lý thông cống.

Thông tin liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt Châu Thành, Bến Tre Bến Tre uy tín

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bến Tre 

📞 Hotline: 0909.254.701 

🌏 Website: huthamcaubentre.net

🏣 Địa Chỉ Trụ Sở Chi Nhánh Tỉnh Bến Tre:

Huyện Mỏ Cày Bắc (thông cống nghẹt Mỏ Cày Bắc)

 • 06, Nguyễn Du, Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Thành Phố Bến Tre (thông cống nghẹt Bến Tre)

 • 19, Đ. Số 2, Mỹ Thạnh An, Thành Phố Bến Tre

Huyện Bình Đại (thông cống nghẹt Bình Đại)

 • 96, Đ. Mậu Thân, Bình Thới, Bình Đại, Bến Tre

Huyện Châu Thành (thông cống nghẹt Giồng Trôm)

 • 195, QL57B, Phú Túc, Châu Thành, Bến Tre

Huyện Giồng Trôm (thông cống nghẹt Giồng Trôm)

 • 53, Đ. Bình Tiên, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre

Huyện Ba Tri (thông cống nghẹt Ba Tri)

 • 09, Đ. Đông Tây, TT Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre

Huyện Chợ Lách (thông cống nghẹt Chợ Lách)

 • 256, Đ. Nguyễn Thị Đinh, TT Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre

Huyện Thạnh Phú (thông cống nghẹt Thạnh Phú)

 • 171, Đ. Đồng Văn Dẫn, TT. Thạnh Phú, Thạnh Phú, Bến Tre

Huyện Mỏ Cày Nam (thông cống nghẹt Mỏ Cày Nam)

 • 169, Đ. Công Lý, TT. Mỏ Cày, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Xem thêm dịch vụ thông cống của huthamcaubentre.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *