Thông Cống Nghẹt Chợ Lách, Bến Tre BH 2 Năm

thong-cong-nghet-cho-lach

Nghẹt cống là tình trạng đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn khiến nước thải ra không thể rút hoặc rút rất chậm gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt trong gia đình. Tắc cống vốn không phải là chuyện hiếm gặp. Có những gia đình, một tháng bị nghẹt cống đến 2 – 3 lần khiến cho việc sinh hoạt bị đảo lộn cả lên.

Qua nhiều năm thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre, Công ty Môi Trường Bến Tre nhận ra một điều rằng, đại đa phần những nguyên nhân gây tắc cống chủ yếu xuất phát từ ý thức sinh hoạt của mọi người.

Vậy những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống là gì? Cách xử lý như thế nào? Công ty Môi Trường Bến Tre sẽ bật mí cho các bạn ngay sau đây.

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt Chợ Lách khi gặp dấu hiệu sau

Biểu hiện đầu tiên rất dễ nhận biết là. Khi sử dụng nước sinh hoạt, bạn thường nghe tiếng ọc ọc vọng lại ở dưới cống thoát nước.

Đang sinh hoạt tắm rửa giặt dũ khu vệ sinh hàng ngày. Bỗng phát hiện nơi rửa chén bát nước rút từ từ. Sau thời gian ngắn, thấy nước trong nhà tắm cũng rút chậm dần qua từng ngày. Tiếp đến là nơi các bồn rửa tay nước cũng không thông.

Nhất là khi có mưa to, nước từ trên đổ xuống theo đường cống thoát nước tràn ra sàn nhà lênh láng, kéo theo bùn cát màu đen và mùi hôi tỏa khắp nhà.

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Nguyên nhiên khiến đường ống bị tắc nghẽn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn. Dưới đây là một số nguyên nhân tiêu biểu như:

 • Đổ chất thải (rác thải rắn, tóc, dầu mỡ, chất béo, giấy vệ sinh, các đồ vật cứng,…) trực tiếp xuống cống nước hoặc bồn cầu.
 • Hệ thống đường ống lắp đặt sai, không tạo đủ độ dốc cần thiết hoặc có quá nhiều đoạn gấp khúc, khiến cho các chất thải rắn, kích thước lớn bị tắc nghẽn lại.
 • Mưa lớn cuốn theo các loại rác thải, đất cát,… gây tắc nghẽn.
thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Dù gặp phải bất kỳ tình huống nào, bạn cũng cần tìm cách thông cầu, cống, ống nước nghẹt ngay để tránh các hậu quả nghiêm trọng như: ảnh hưởng đến sinh hoạt, gây mùi hôi, vỡ đường ống, ngập nước nhà vệ sinh, … Nếu tình trạng nghiêm trọng, hãy gọi ngay cho đội ngũ thợ thông cống nghẹt lành nghề của Bình Minh để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng sự cố.

Thông cống nghẹt Chợ Lách hoạt động ra sao?

Thông cống nghẹt cấp tốc

Trụ sở thông cống nghẹt tại Bến Tre phủ khắp. Vì đang sở hữu đến 16 đội thông cống nghẹt tại tỉnh Bến Tre. Nên kể từ khi khách hàng yêu cầu đến thợ thông cống nghẹt chúng tôi có mặt chỉ sau 15-30 phút.

Bằng kinh nghiệm lâu năm cũng như đã quen thuộc các thao tác thông cống. Nên thời gian thông cống nghẹt diễn ra rất nhanh chóng. Vẫn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cao nhất. Vấn đề này khách hàng nên yên tâm, vì chúng tôi có bảo hành rất dài hạn.

Thông cống nghẹt hiện đại chuyên nghiệp

Với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc thông cống hiện đại, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến. Cộng thêm kinh nghiệm lâu năm của các đội thợ thông cống. Nên chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ thông cống giá luôn rẻ

Được hỗ trợ từ các loại máy thông tắc cống thế hệ mới. Loại bỏ 90% công đoạn thông cống bằng thủ công và thiết bị thô sơ.

Thời gian thông cống nghẹt diễn ra rất nhanh, nâng cao chất lượng công trình.

Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và công sức, nên mức giá thông cống ở Chợ Lách luôn thấp hơn thị trường.

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Bảng giá thông cống nghẹt Chợ Lách mới nhất

Giá dịch vụ thông công nghẹt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dụng cụ thông tắc, máy móc, phương pháp và kỹ thuật từng trường hợp,… Dưới đây là bảng giá tham khảo thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre:

1. Giá dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí:

✅ Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí 200.000 – 400.000 VNĐ
✅ Thông cống nghẹt bằng máy nén khí 120.000 – 200.000 VNĐ
✅ Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí 80.000 – 250.000 VNĐ
✅ Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí 80.000 – 250.000 VNĐ
✅ Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí 120.000 – 400.000 VNĐ
✅ Thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí 80.000 – 200.000 VNĐ

2. Giá dịch vụ thông cống bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao:

✅ Thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ  50.000 – 250.000 VNĐ / m
✅ Thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ  80.000 – 200.000 VNĐ / m
✅ Thông tắc bằng máy lò xo loại dây to 120.000 – 400.000 VNĐ / m

3. Giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn:

✅ Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) 450.000 – 800.000 VNĐ / m

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Giá thành dịch vụ còn thay đổi phụ thuộc vào mức độ tắc nghẽn, đặc điểm địa hình thi công,…Vì vậy, để được báo giá chính xác, mời quý khách liên hệ hotline: 0943 798 121

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt Chợ Lách chuyên nghiệp

Xuất phát từ nhu cầu của người dân trên địa bàn thành phố, rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ thông cống nghẹt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp như Môi Trường Bến Tre. Chúng tôi tự hào khi sở hữu những lợi thế mà không phải công ty nào cũng có được.

 • Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Đội ngũ nhân sự của Môi Trường Bến Tre, từ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cho tới nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản. Các nhân viên trực tiếp thực hiện thông cống nghẹt ngoài hiện trường đều là những người giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia khắc phục sự cố cho hàng nghìn hộ gia đình trên địa bàn.

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất với giá trị lên tới cả tỷ đồng nhằm giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, hệ thống máy móc hiện đại còn giúp bảo vệ kết cấu hạ tầng, không làm bể vỡ các bề mặt.

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre
 • Giá cả cạnh tranh, thấp nhất thị trường

Nếu đã tham khảo qua giá dịch vụ thông cống nghẹt Chợ Lách, chắc hẳn bạn cũng bảng giá dịch vụ này vô cùng đa dạng. Mức phí này phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp và tình trạng tắc nghẽn thực tế. Tuy nhiên, Môi Trường Bến Tre luôn cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức phí thấp nhất.

 • Quy trình dịch vụ rõ ràng

Một số đơn vị bắt khách hàng phải thanh toán trước khi thực hiện dịch vụ hoặc đưa ra mức giá trên trời trước khi làm việc. Tại Môi Trường Bến Tre, chúng tôi có quy trình dịch vụ rõ ràng bao gồm các bước: Khảo sát – báo giá – thỏa thuận chi phí – ký kết hợp đồng – thực hiện công việc – nghiệm thu. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng hay giá cả.

 • Phạm vi phục vụ rộng, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Công ty Môi Trường Bến Tre cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Chợ Lách ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn Bến Tre. Khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ phân công nhân sự đến giải quyết vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quy trình thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Thông cống nghẹt là một công đoạn hết sức phức tạp, đòi hỏi đội ngũ nhân công phải có kỹ thuật và kinh nghiệm. Đồng thời, được trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc.

Quy trình thông cống nghẹt Chợ Lách của Công ty Môi Trường Bến Tre bao gồm các bước cơ bản sau:

 1. Sau khi đã chọn địa chỉ thông cống nghẹt ở Chợ Lách gần nhất và khách hàng liên hệ. Nhân viên tổng đài chúng tôi sẽ tư vấn các gói thông cống nghẹt chi tiết rõ ràng.
 2. Tiếp theo sẽ có đội thợ thông cống nghẹt tại Chợ Lách chuyên nghiệp đến tận nơi để khảo sát. Sau đó đánh giá mức độ công trình, tìm ra phương án tối ưu cũng như tiết kiệm nhất. Báo cáo cho khách hàng biết ngay sau đó.
 3. Sau khi khách hàng chấp nhận về giá và phương án làm việc. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công đúng theo hợp đồng, hoàn thanh công việc đúng thời gian.
 4. Trong khi thi công, mặc định bên khách hàng và chúng tôi sẽ có người trực tiếp bám sát công trình. Để kiểm tra các lỗi cũng như chất lượng công trình được đảm bảo 100%.
 5. Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ có bản nghiệm thu chi tiết cho khách hàng. Thường áp dụng cho công ty xí nghiệp.
 6. Bàn giao công trình, cung cấp hóa đơn, hợp đồng, phiếu bảo hành cho khách hàng.
 7. Thực hiện các chế bảo bảo dưỡng, bảo hành theo đúng quy định, hoàn toàn miễn phí trong thời gian này.

Những diều quan trọng trong xây dựng cầu cống bạn cần nên biết

 • Nếu tuân thủ những công đoạn sau đây, thì bạn không sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Chợ Lách nữa.
 • Trước tiên phải xác định độ dốc của đường cống thoát nước, càng chênh lệch càng tốt.
 • Phải khẳng định đường ống thoát nước có độ thẳng và độ dốc xuyên suốt từ trong ra ngoài. Điều này sẽ giúp cho dòng nước chảy rất mạnh, làm cuốn trôi hoàn toàn cặn bã.
 • Sử dụng chất liệu cống thoát nước chất lượng để đảm bảo độ bền vững dài lâu.
 • Nên hạng chế các đoạn co, các đoạn làm cho đường ống có nhiều khúc gấp. Sẽ khiến cho rác thải mắc kẹt tại các đoạn co này, làm cho cống nhanh tắc nghẽn.

Các cách thông cống nghẹt hiệu quả

Dùng nước ấm để thông tắc đường cống

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Cách này chỉ sử dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,… Với các vật làm từ nhựa hoặc kim loại thì cách này không mang lại hiệu quả.

Đầu tiên, bạn dùng nước ấm khoảng 50 – 70 độ rồi đổ từ từ vào đường cống để làm mềm chất thải gây nghẹt cống.

Lưu ý: Bạn chỉ sử dụng nước ấm, không sử dụng nước nóng vì sẽ làm hỏng lớp men bồn và gây ảnh hưởng đến chất lượng đường ống, đặc biệt là các đường ống đã sử dụng lâu.

Sử dụng cá lóc hoặc lươn

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Bạn dùng cá lóc hoặc lươn nhỏ thả xuống bồn cầu. Với tập tính đào hang và cơ thể trơn trượt, nó sẽ dễ dàng tìm cách đẩy mọi thứ đang tắc nghẽn dưới bồn cầu để tìm đường thoát.

Bạn chỉ sử dụng duy nhất 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn trong mỗi lần thực hiện, tuyệt đối không thả 2 con vật xuống cùng lúc.

Sử dụng bột hoặc nước thông cống

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Tương tự như cách dùng nước ấm để thông tắc đường cống, bạn chỉ có thể áp dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,…

Bạn dùng bột hoặc nước thông cống đổ vào đường cống bị nghẹt. Sau đó, chờ một thời gian (tham khảo trên hướng dẫn sử dụng) để bột hoặc nước phát huy hiệu quả. Trong thời gian này, bạn tuyệt đối không xả nước hoặc đổ bất cứ thứ gì vào đường cống.

Sử dụng baking soda hoặc muối

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Cách này chỉ sử dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,… không dùng cho các vật làm từ nhựa, kim loại.

Bạn trộn 1/3 cốc baking soda (hay còn gọi là bột nở) với 1/3 cốc giấm và đợi chúng sủi bọt. Khi sủi bọt, bạn đổ hỗn hợp này vào đường cống ngay lập tức.

Trong ít nhất là 1 tiếng, bạn tuyệt đối không xả nước hoặc đổ bất cứ thứ gì vào đường cống để chúng phát huy hiệu quả.

Sử dụng chế phẩm vi sinh

Bạn sử dụng chế phẩm vi sinh để đổ xuống đường cống đang bị tắc. Các lợi khuẩn sẽ nhanh chóng phân hủy dầu mỡ và thức ăn dư thừa. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn và liều lượng in trên sản phẩm nhé.

Sử dụng móc phơi quần áo hoặc dụng cụ câu rác

thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Bạn chuẩn bị dụng cụ câu rác hoặc lấy móc phơi quần áo duỗi thẳng ra và uốn cong lại thành hình lưỡi câu. Sau đó, dùng miếng vải quấn đầu lưỡi câu thật chặt để đảm bảo vải không bị rớt trong quá trình thông cống.

Bạn luồn đầu móc lưỡi câu vào miệng đường cống rồi xoay tròn để nó giữ được những vật gây nghẹt như giấy vệ sinh, búi tóc,… Bạn sẽ kéo nhẹ nhàng lưỡi câu ra ngoài, vứt rác và lặp lại đến khi không còn nghẹt cống nữa.

Thông cống nghẹt Chợ Lách cùng các dịch vụ khác

 • Thông cống thoát nướcthông cống thoát sàn Chợ Lách. Bao gồm các loại cống thoát sàn, cống nước mưa. Thông tắc cống thoát nước sinh hoạt, cống thoát nước thải sử dụng trong công nghiệp.
 • Thông tắc bồn cầu. thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống bình dương. Thông bồn rửa các loại, thông bồn tiểu, thông hệ thống đường ống ngầm.
 • Thông tắc các loại cống thoát nước, nạo vét các hố ga, cống rãnh nước. Nạo vét bùn vận chuyển bùn đi xử lý và có giá trọn gói.
 • Hút hầm cầu. hút nước thải dầu mỡ do các căn tin công ty, nhà hàng, quán ăn. Doanh nghiệp tư nhân thải ra, hút nước thải sinh hoạt, công nghiệp.
 • Hút bùn vi sinh, vận chuyển bùn vi sinh từ Bến Tre đi đến các tỉnh miền tây. Cũng như vận chuyển ngược lại. giá vận chuyển bùn được công ty chúng tôi giảm mạnh.
thong-cong-nghet-cho-lach
Thông cống nghẹt Chợ Lách – Bến Tre

Ngoài thông tắc cống còn các dịch vụ liên quan

 • Thông tắc cống thoát sàn, sửa chữa, nâng cấp các đường ống thoát nước lâu năm bị xuống cấp hoặc hư hỏng, hệ thống nhà vệ sinh.
 • Xây hầm cầu tự hoại, rút hầm cầu, xây nhà vệ sinh, cầu cống, hố ga, lát gạch nền nhà, gạch ốp tường.
 • Dịch vụ đào và lắp đặt, xây dựng cầu cống mới. Tại Bình Dương hiện nay chúng tôi nhận giá rất rẻ về dịch vụ này. Giá tính theo mét hoặc trọn gói.
 • Tại dịch vụ thông cống nghẹt Chợ Lách. Chúng tôi được hỗ trợ hệ thống thiết bị, máy móc khá hiện đại. Cùng hệ thống kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm. Có sức khỏe tốt, biết sáng tạo trong công việc.

Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách các dịch vụ tốt nhất về giá thành, chất lượng cao. Thi công thẩm mỹ, và bảo hành cho mỗi dịch vụ.

Thông tin liên hệ dịch vụ Thông cống nghẹt Chợ Lách, Bến Tre Bến Tre uy tín

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bến Tre 

📞 Hotline: 0909.254.701 

🌏 Website: huthamcaubentre.net

🏣 Địa Chỉ Trụ Sở Chi Nhánh Tỉnh Bến Tre:

Huyện Mỏ Cày Bắc (thông cống nghẹt Mỏ Cày Bắc)

 • 06, Nguyễn Du, Phước Mỹ Trung, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Thành Phố Bến Tre (thông cống nghẹt Bến Tre)

 • 19, Đ. Số 2, Mỹ Thạnh An, Thành Phố Bến Tre

Huyện Bình Đại (thông cống nghẹt Bình Đại)

 • 96, Đ. Mậu Thân, Bình Thới, Bình Đại, Bến Tre

Huyện Châu Thành (thông cống nghẹt Giồng Trôm)

 • 195, QL57B, Phú Túc, Châu Thành, Bến Tre

Huyện Giồng Trôm (thông cống nghẹt Giồng Trôm)

 • 53, Đ. Bình Tiên, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre

Huyện Ba Tri (thông cống nghẹt Ba Tri)

 • 09, Đ. Đông Tây, TT Ba Tri, Ba Tri, Bến Tre

Huyện Chợ Lách (thông cống nghẹt Chợ Lách)

 • 256, Đ. Nguyễn Thị Đinh, TT Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre

Huyện Thạnh Phú (thông cống nghẹt Thạnh Phú)

 • 171, Đ. Đồng Văn Dẫn, TT. Thạnh Phú, Thạnh Phú, Bến Tre

Huyện Mỏ Cày Nam (thông cống nghẹt Mỏ Cày Nam)

 • 169, Đ. Công Lý, TT. Mỏ Cày, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Xem thêm dịch vụ thông cống của huthamcaubentre.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *